Kem dưa hấu mật ong

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Sorbet (kem không béo) là món kem mà lại không cần đến sự góp mặt của trứng hay kem tươi nên ăn mát lạnh mà không ngán lại rất đơn giản và không khiến bạn phải lo lắng việc tăng cân. Nếu dưa hấu đã ngọt rồi thì bạn có thể điều chỉnh lượng mật ong vào cho thích hợp. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món sorbet dưa hấu này nhé!

Nguyên liệu: 500g dưa hấu, 15ml mật ong, 100gr kem tươi, 1 ống vani.

Thực hiện:

- Cắt dưa hấu thành nhiều miếng nhỏ, rồi dùng bao thực phẩm đậy kín lại.

- Cho vào ngăn đá tủ lạnh để đông.

- Lấy dưa hấu đã đông ra, đập nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố, thêm mật ong vào xay nhanh cho đều, rắc vani vào.

- Sau đó bạn đổ ra ly rồi trang trí thêm với ống bánh quế chocolate, bạc hà... cho đẹp mắt.

Kem dưa hấu mật ong - 1

Kem dưa hấu mật ong, không sợ béo

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hoàng Mi (Mốt & Cuộc sống)
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN