Học cách người Hàn Quốc chế biến "nhân sâm của người nghèo" thành món cực ngon

Củ cải trắng là thực phẩm hỗ trợ tiêu hóa rất tốt, có tác dụng kháng viêm mạnh, mọi người nên ăn nhiều hơn.

Chuẩn bị nguyên liệu:

- Một củ cải trắng

- Hành lá, gừng, tỏi, ớt bột

- Muối, đường, nước tương vừa phải

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế củ cải trắng, không cần gọt vỏ, nếu vỏ củ cải quá bẩn không thể rửa sạch thì có thể dùng dao cạo sạch phần bẩn.

Học cách người Hàn Quốc chế biến "nhân sâm của người nghèo" thành món cực ngon - 1

Bước 2: Thêm một thìa muối và một thìa đường để ép hết nước chứa trong củ cải trắng.

Học cách người Hàn Quốc chế biến "nhân sâm của người nghèo" thành món cực ngon - 2

Bước 3: Khuấy đều và để yên trong ba mươi phút.

Bước 4: Trong khi ngâm củ cải, băm nhỏ hành lá, gừng và tỏi và đặt sang một bên.

Học cách người Hàn Quốc chế biến "nhân sâm của người nghèo" thành món cực ngon - 3

Học cách người Hàn Quốc chế biến "nhân sâm của người nghèo" thành món cực ngon - 4

Bước 5: Sau 30 phút, đổ nước củ cải trắng tiết ra. Thêm hành, gừng, tỏi, ớt bột và nước tương nhạt, khuấy đều

Học cách người Hàn Quốc chế biến "nhân sâm của người nghèo" thành món cực ngon - 5

Học cách người Hàn Quốc chế biến "nhân sâm của người nghèo" thành món cực ngon - 6

Bước 6: Cuối cùng, lấy một cái bát và cho vào tủ lạnh một ngày, sau đó bạn có thể lấy ra và ăn.

Học cách người Hàn Quốc chế biến "nhân sâm của người nghèo" thành món cực ngon - 7

Một vài mẹo nhỏ để bạn mua được củ cải trắng ngon.

- Hình dạng: bề mặt nhẵn, không có “nếp nhăn”

- Gõ bằng tay vào thân củ cải: nếu nghe tiếng lanh lảnh là củ cải ngon

- Cân nặng: Củ cải không quá to, cầm chắc tay

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹo rã đông cá nhanh, nhiều người tiếc vì không biết sớm hơn

Khi rã đông cá nhớ đừng ngâm trong nước, dưới đây là mẹo rã đông để cá có mùi vị thơm ngon.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo DIỆP NHI (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN