Hô biến trà sữa thành đồ uống khoái khẩu lại tốt cho sức khỏe, ngừa lão hóa

Sự kiện: Cách làm trà sữa

Bằng cách thay đổi một số thành phần, cốc trà sữa của bạn sẽ thành thứ đồ uống vừa tốt cho hệ tim mạch và giúp xương chắc khỏe, vừa ngăn ngừa lão hóa.

Nguyên liệu pha trà sữa matcha:

- 3g trà xanh matcha

- 30-50ml nước ấm

- 150ml sữa tươi

- 12g sữa đặc

- 2 thìa canh đậu đỏ sên đường

- Đá viên lạnh

Cách pha trà sữa matcha:

Cho trà xanh và nước ấm vào máy xay sinh tố để trộn đều (bạn cũng có thể dùng thìa để khuấy cho tan trà). Cho đậu đỏ sên đường vào ly.

Thêm sữa đặc, đá viên lạnh vào.

Thêm sữa đặc, đá viên lạnh vào.

Thêm sữa tươi sau đó đổ trà xanh vào là xong.

Thêm sữa tươi sau đó đổ trà xanh vào là xong.

Hô biến trà sữa thành đồ uống khoái khẩu lại tốt cho sức khỏe, ngừa lão hóa - 3

Bột trà xanh Matcha có một lượng đáng kể chất chống oxi hóa cũng như chất Polyphenol. Hàm lượng chất Epigallocatechin gallate (EGCG) có trong Matcha cao hơn gấp 10 lần so với các loại trà xanh thông thường, giúp nó có tác dụng chống gốc oxy hóa tự do, bảo vệ các tế bào khỏi sự oxy hóa, chống lão hóa, làm người trẻ lâu hơn!

Đậu đỏ vốn là loại thực phẩm giàu polyphenol chống oxi hóa và proanthocyanidin, vitamin B, folate, kali và nhiều vi chất dinh dưỡng khác. Chính vì thế nó rất tốt cho hệ tiêu hóa và hệ tim mạch, củng cố hệ xương chắc khỏe.

Với việc kết hợp các nguyên liệu chị em sẽ có món thức uống đảm bảo và tốt cho sức khỏe cũng như sắc đẹp. Để không bị uống quá nhiều đường, bạn có thể loại bỏ thành phần sữa đặc.

Chúc bạn uống trà sữa ngon miệng!

Chúc bạn uống trà sữa ngon miệng!

Nguồn: [Link nguồn]

Hè này nhất định phải thử món trà sữa trân châu vừa ngon miệng lại sảng khoái hết nấc

Món trà sữa trân châu vị dâu dẻo ngon lại có màu đỏ bắt mắt chắc chắn là thức quà vặt ngon miệng ngày hè.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Minh Khôi ([Tên nguồn])
Cách làm trà sữa Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN