“Hết hồn hết vía” trước những món ăn thảm họa, ai nhìn cũng phải phì cười
Đành rằng sự sáng tạo trong ẩm thực là cần thiết, nhưng đến mức như thế này thì chỉ biết “kêu trời”.
Định làm bánh mì dẹt không men Matzo, cuối cùng thành phẩm như Necronomicon (quyển sách của người chết).
Món bánh nhím đặc biệt dành cho sinh nhật của ai đó.
Khi bạn muốn sáng tạo với món Pasta phiên bản cuốn bánh tráng.
Đừng bao giờ cắt củ sen như thế này, nếu không người ngoài hành tinh sẽ xuất hiện.
Thực ra đây là bánh mì Sourdough nhà làm, có phủ phô mai rất ngon. Rất tiếc là nó được nướng ở 350 độ C trong 11 tiếng.
Khi bạn chỉ có 5 phút giải lao để ăn.
Tự tạo khẩu trang và tiện thể ăn luôn.
Bánh pizza phiên bản “hổ lốn”, không ai dám ăn.
Tôi sẽ không dám ăn cái bánh này dù nó có ngon đến mức nào đi chăng nữa.
Món canh xương hầm này có mùi vị cực kỳ khủng khiếp.
Cũng là dùng ống tiêm để tạo hình thạch rau câu, nhưng có gì đó sai sai.
Bữa ăn trưa của ai đó.
Làm bánh hay muốn hù dọa người ăn đây!
Nguồn: [Link nguồn]
Có vẻ như hội "Ghét bếp'' ở quốc gia nào cũng có, nhìn những món ăn "thảm họa" ở Malaysia, có khi bạn...