Hải sản mà ăn cùng 2 loại sốt này đảm bảo “ngon quên lối về”
Đây là 2 công thức cực dễ làm, có thể làm tại nhà cho bữa ăn gia đình thêm phần ngon miệng.
Thành phần:
Sốt kem
- ½ chén mayo
- 1 thìa mù tạt
- 1 thìa dấm trắng hoặc dấm táo
- 1 thìa hành lá cắt nhỏ
- 1 thìa cà phê nước sốt lựu
- ½ thìa cà phê ớt bột
- Muối và tiêu
Sốt thái
- 1/3 cốc nước sốt cà chua
- ¼ chén tương ớt
- 1 thìa nước cốt chanh + vỏ
- 1 thìa cà phê nước sốt lựu
- 2 tép tỏi băm
- Muối và tiêu
Cách làm: Đối với cả 2 loại nước sốt, bạn chỉ cần đánh đều tất cả các nguyên liệu đã chuẩn bị lại với nhau. Đánh đều tay để tạo thành hỗn hợp nước sốt sánh mịn. Muối và hạt tiêu sẽ được nêm nếm sau cùng tùy theo khẩu vị của cá tc thành viên trong gia đình.
Nguồn: [Link nguồn]
Ăn cua ghẹ phải làm nước chấm ngon mới kích thích vị giác, thưởng thức đủ vị thơm ngọt, giàu dinh dưỡng. Sau đây...
Theo Hà Thương (Theo Abeautifulmess) ([Tên nguồn])