Gỏi khô bò ngon bậc nhất Sài Gòn
Không quá nhiều gia vị, hay cầu kỳ về công đoạn, gỏi khô bò vẫn có sức quyến rũ đặc biệt, khiến bất kỳ thực khách nào cũng phải xao lòng. Đĩa gỏi khô bò với đu đủ bào sợi giòn ngọt, nhân nhẫn rau răm, mằn mặn bánh phồng, béo bùi đậu phộng, thêm nước mắm chua ngọt, kèm chút tương ớt thì càng đúng điệu.
Khu vực công viên Lê Văn Tám, hướng đường Hai Bà Trưng từ lâu đã được gắn làm thương hiệu cho món gỏi khô bò đu đủ ngon bậc nhất Sài Gòn. Với thâm niên tren 30 năm, gỏi khô bò Lê Văn Tám trở thành món quà vặt không thể chối từ.
Chẳng cần bàn ghế hay kệ tủ, gỏi khô bò được chế biến “di động” ngay trên những chiếc xe máy
Chỗ ngồi "lộ thiên" này là điểm hẹn lý tưởng của không ít thực khách mê ăn vặt
Trộn đều đĩa gỏi và bắt đầu cảm nhận hương vị
Đĩa gỏi khô bò đủ đầy hương sắc, sẵn sàng “đánh gục” bất kỳ thực khách nào
Những đĩa gỏi nhanh chóng “xếp hàng” trên khay, thực khách chẳng phải đợi lâu để thưởng thức
Mọi người ngồi quanh gốc cây hay ngồi bệt xuống đất, chẳng thực khách nào màng đến chuyện tươm tất khi đến đây
Bắt đầu từ 12 giờ trưa trở đi, người mua kẻ bán đã tấp nập, nhưng sầm uất nhất là vào độ từ 4-6 giờ chiều
Nhân viên phục vụ đưa tay ra hiệu cho bên kia đường. Và chỉ trong thoáng chốc thực khách đã có ngay món gỏi khô bò hảo hạng.