Gan om làm theo cách này siêu dễ, không tanh, trẻ em hay người lớn đều thích

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Thay vì làm gan xào, chị em có thể làm gan om, hương vị lạ miệng, mềm, ngon, ai cũng thích.

Gan om làm theo cách này siêu dễ, không tanh, trẻ em hay người lớn đều thích - 1

Nguyên liệu:

2 miếng gan heo, 2 thìa xì dầu, 2 thìa nước tương đen, hành lá, lá nguyệt quyế, gừng, muối.

Cách thực hiện:

 Chuẩn bị các thành phần cần thiết. Ngâm gan heo với nước sạch trước, thay nước nhiều lần để lại bỏ tiết thừa.

 Chuẩn bị các thành phần cần thiết. Ngâm gan heo với nước sạch trước, thay nước nhiều lần để lại bỏ tiết thừa.

Cho gan vào nồi, thêm nước tương đậm, xì dầu và muối.

Cho gan vào nồi, thêm nước tương đậm, xì dầu và muối.

 Sau đó, thêm hành lá, lá nguyệt quyế, gừng.

 Sau đó, thêm hành lá, lá nguyệt quyế, gừng.

 Đun sôi trên lửa lớn, vặn nhỏ lửa đun liu riu khoảng 12 phút rồi tắt bếp, ngâm gan qua đêm, bảo quản trong tủ lạnh.

 Đun sôi trên lửa lớn, vặn nhỏ lửa đun liu riu khoảng 12 phút rồi tắt bếp, ngâm gan qua đêm, bảo quản trong tủ lạnh.

 Khi ăn cắt thành miếng nhỏ, chấm với nước sốt sẽ ngon hơn.

 Khi ăn cắt thành miếng nhỏ, chấm với nước sốt sẽ ngon hơn.

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹo bóc tôm, cua, bề bề siêu dễ, không bỏ sót tí thịt nào

Nếu bạn từng gặp rắc rối với việc ăn tôm, cua, bề bề, các bước tách vỏ sau đây sẽ thực hiện điều đó một cách dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HOÀNG HẰNG (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN