Đuôi heo om bia: Món ngon "đỉnh chóp", ai cũng nên thử một lần
Đuôi heo rất giàu dinh dưỡng, kết hợp với các nguyên liệu tạo nên hương vị độc đáo, hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- Đuôi heo
- Bia
- Hành tím, nước tương, dầu hào, hạt nêm, đường, nước hàng.
Cách làm:
Đuôi heo rửa sạch, chặt miếng vừa ăn. Trộn đều hỗn hợp hành tím băm, nước tương, dầu hào, hạt nêm, đường, nước hàng rồi ướp với đuôi heo khoảng 60 phút.
Sau đó hầm với 1 lon bia trong khoảng 35 phút.
Đuôi heo chín mềm, ngấm đều gia vị được hầm cùng bia có hương vị lạ miệng mà vô cùng hấp dẫn. Món này hợp để làm món nhậu hoặc ăn cùng cơm nóng đều ngon "hết xảy".
Nguồn: [Link nguồn]
Theo Thanh Huệ ([Tên nguồn])