Đừng rim tôm với đường, hãy cho hai thìa nguyên liệu này, tôm ngon không tưởng
Tôm rim sữa đặc béo thơm, vị mặn ngọt hấp dẫn, tôm cháy xém màu cánh gián trông cực bắt mắt. Bây giờ rim tôm đừng cho đường nữa, hay thử vài thìa sữa đặc cực kì thơm ngon.
Nguyên liệu:
- Tôm
- 1/2 thìa cafe muối
- 1/ 2 thìa bột ngọt
- 1 muỗng nước mắm
- 2 muỗng sữa ông thọ và ít tiêu
- Tỏi ớt, hành lá
Cách thực hiện:
- Rửa sạch tôm, cắt bớt phần chóp đầu, râu và chân, để ráo nước
- Tỏi ớt băm nhỏ, rồi phi thơm rồi cho tôm vào đảo, lần lượt muối, bột ngọt, nước mắm, sữa đặc và tiêu vào đảo. Chú ý là không ướp tôm trước khi rim, đun lửa nhỏ liu riu cho tôm thấm và khô khô, rắc chút hành lá lên là hoàn thành.
Chúc các bạn thành công!
*Món ăn được thực hiện bởi bếp Eric Nguyen
Nguồn: [Link nguồn]
Miếng thịt làm nem nắm được dần bằng sống dao, và bì lợn được thái bằng tay, không dùng máy để có một hương vị hoàn...
Theo Hà My ([Tên nguồn])