Đừng luộc hay xào, mồng tơi chế biến theo cách này ngon hết nấc, ai ăn cũng mê tít

Sự kiện: Món xào ngon

Bên cạnh món canh mồng tơi quen thuộc, chị em có thể đem loại "rau vua" này xào với thịt bò ăn vừa ngon lại bổ dưỡng.

Đừng luộc hay xào, mồng tơi chế biến theo cách này ngon hết nấc, ai ăn cũng mê tít - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 mớ rau mồng tơi

- 150g thịt bò

- 1 củ tỏi

- 1 củ hành

- Gia vị: Hạt nêm, gia vị, tiêu.

Đừng luộc hay xào, mồng tơi chế biến theo cách này ngon hết nấc, ai ăn cũng mê tít - 2

Sơ chế nguyên liệu

- Ướp thịt bò với hạt nêm, gia vị, tiêu.

- Rau mồng tơi cắt khúc.

- Tỏi, hành khô đập dập.

Đừng luộc hay xào, mồng tơi chế biến theo cách này ngon hết nấc, ai ăn cũng mê tít - 3

Cách làm mồng tơi xào thịt bò

- Bước 1: Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm hành tỏi. Cho thịt bò vào xào nhanh cho hơi săn lại, cho ra đĩa.

- Bước 2: Tiếp tục cho thêm một ít dầu để xào rau mồng tơi.

- Bước 3: Rau vừa chín thì cho phần thịt bò vào đảo đều rồi tắt bếp.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Xuất hiện 4 dấu hiệu này chứng tỏ cơ thể bạn”đại kỵ” với rau mồng tơi

Việc tiêu thụ quá nhiều rau mồng tơi trong một thời gian dài có thể gây sỏi thận, khó chịu dạ dày và cản trở cơ thể...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Món xào ngon Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN