Đùi gà rim theo cách “dễ nhất quả đất”, thịt thơm ngon, bao nhiêu cơm cũng hết

Sự kiện: Món ngon từ gà

Đùi gà kho là món ăn “nhẵn mặt” trên mâm cơm của nhiều gia đình. Món ăn này có cách làm rất đơn giản, mùi vị rất ngon, ai cũng thích.

Đùi gà rim theo cách “dễ nhất quả đất”, thịt thơm ngon, bao nhiêu cơm cũng hết - 1

Nguyên liệu:

Đùi gà, quế, hoa hồi, lá nguyệt quế, gừng, hành lá, muối, đường phèn, nước tương, dầu hào, rượu nấu ăn.

Cách thực hiện:

Đùi gà rửa sạch, cho vào nồi chần qua với vài lát gừng.

Đùi gà rửa sạch, cho vào nồi chần qua với vài lát gừng.

Chuẩn bị một ít nước, cho quế, hoa hồi, lá nguyệt quế, gừng, hành lá, muối, đường phèn vào. Nếu bạn thích ăn cay, hãy thêm một ít ớt khô. Thêm 2 thìa cà phê muối, 2 thìa nước tương, 2 thìa rượu nấu ăn.

Chuẩn bị một ít nước, cho quế, hoa hồi, lá nguyệt quế, gừng, hành lá, muối, đường phèn vào. Nếu bạn thích ăn cay, hãy thêm một ít ớt khô. Thêm 2 thìa cà phê muối, 2 thìa nước tương, 2 thìa rượu nấu ăn.

Cho đùi gà vào, nấu 10 phút ở lửa lớn, sau đó hạ lửa nhỏ đun liu riu trong 20 phút.

Cho đùi gà vào, nấu 10 phút ở lửa lớn, sau đó hạ lửa nhỏ đun liu riu trong 20 phút.

Thêm 2 thìa dầu hào, đậy nắp và đun nhỏ lửa thêm 10 phút, khi thấy nước sốt sánh đặc thì tắt bếp, dọn ra đĩa.

Thêm 2 thìa dầu hào, đậy nắp và đun nhỏ lửa thêm 10 phút, khi thấy nước sốt sánh đặc thì tắt bếp, dọn ra đĩa.

Nguồn: [Link nguồn]

Ăn ”thủng nồi trôi rế” với cách làm thịt gà hầm khoai tây siêu dễ siêu ngon này

Nhìn màu sắc và mùi thơm của món này, chắc chắn mọi người trong gia đình sẽ muốn ăn thật nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ gà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN