Đùi gà nướng đậu phộng ngon mà không ngấy, ăn nhiều không lo béo

Sự kiện: Món ngon từ gà

Đùi gà nướng theo cách này rất lạ miệng, vừa giòn vừa ngon, dù già hay trẻ cũng đều thích.

Nguyên liệu

Đùi gà, đậu phộng, gia vị (1 thìa xì dầu, 1 thìa đường, 5 thìa tương ớt Hàn Quốc, muối), gừng, tiêu, hành lá.

Cách thực hiện

Bạn có thể tự rút xương ở đùi gà hoặc có thể mua sẵn loại thịt này.

Bạn có thể tự rút xương ở đùi gà hoặc có thể mua sẵn loại thịt này.

Chặt đùi gà thành từng miếng nhỏ, kích thước tùy thích nhưng không nên quá to.

Chặt đùi gà thành từng miếng nhỏ, kích thước tùy thích nhưng không nên quá to.

Cho đùi gà vào túi ni lông hoặc túi zip, thêm gia vị chuẩn bị sẵn vào, phần nước ướp này có thể gia giảm tùy theo khẩu vị, hành lá, gừng, tiêu thái sợi để khử mùi tanh.

Cho đùi gà vào túi ni lông hoặc túi zip, thêm gia vị chuẩn bị sẵn vào, phần nước ướp này có thể gia giảm tùy theo khẩu vị, hành lá, gừng, tiêu thái sợi để khử mùi tanh.

Trộn đều, ướp trong 3 tiếng. Chuẩn bị một lượng đậu phộng rang chín, giã nhỏ, lăn thịt gà qua đậu phộng.

Trộn đều, ướp trong 3 tiếng. Chuẩn bị một lượng đậu phộng rang chín, giã nhỏ, lăn thịt gà qua đậu phộng.

Trải một lớp giấy bạc lên khay nướng, cho đùi gà vào. Làm nóng lò ở 180 độ, thời gian nướng ban đầu khoảng 20 phút, sau đó điều chỉnh 190 độ, nướng khoảng 5 phút nữa.

Trải một lớp giấy bạc lên khay nướng, cho đùi gà vào. Làm nóng lò ở 180 độ, thời gian nướng ban đầu khoảng 20 phút, sau đó điều chỉnh 190 độ, nướng khoảng 5 phút nữa.

Hoàn thành.

Hoàn thành.

Nguồn: [Link nguồn]

4 món nam giới yếu sinh lý nên ăn, hiệu quả tức thì

Đàn ông nếu có dấu hiệu yếu sinh lý, nên tích cực ăn một số loại thực phẩm đặc biệt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo NHẬT DƯƠNG (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ gà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN