Dưa chuột dầm muối ớt giải ngán bữa cơm nhiều thịt
Mùa hè nóng bức có bát dưa chuột giòn tan trộn thêm một chút cay nồng, sẽ giúp cả nhà ăn ngon miệng hơn.
Nguyên liệu:
- 250g dưa chuột
- 5g bột ớt
- 5g sa tế
- 3g muối
- 2 tép tỏi băm
- 5ml giấm táo
- 20g đường
- 2ml dầu mè
Cách làm:
- Dưa chuột rửa sạch, xắt thành từng lát, ướp muối và bỏ tủ lạnh 15 phút.
- Trộn đều giấm, đường, bột ớt, sa tế và dầu mè.
- Bỏ dưa chuột vào hỗn hợp sốt và trộn đều rồi thưởng thức.
Chúc các bạn thực hiện thành công!
Cắn miếng dưa chuột muối chua, ngọt, giòn tan đảm bảo bạn sẽ ghiền ngay!
Theo Minh Châu (Theo Rasa Malaysia) ([Tên nguồn])