Đậu phụ nấu theo cách này không những mới lạ mà còn đẹp mắt

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Đậu phụ rất giàu protein chất lượng cao đồng thời dễ hấp thu chất dinh dưỡng và dễ tiêu hóa.

Nguyên liệu:

- Đậu hũ non

- Bột mì nguyên cám

- Cà rốt

- Ngô

- Hành lá cắt nhỏ

- Trứng

- Muối

Cách làm:

Bước 1: Cà rốt cắt nhỏ và luộc chín cùng với ngô. Cắt đậu phụ thành từng miếng nhỏ và luộc sơ trong 1-2 phút. Sau khi nấu xong, chắt bỏ nước và để nguội.

Đậu phụ nấu theo cách này không những mới lạ mà còn đẹp mắt - 1

Bước 2: Cho đậu phụ vào tô lớn, đeo găng tay và dùng tay bóp đậu phụ.

Bước 3: Cho cà rốt, ngô, hành lá cắt nhỏ và trứng vào. Thêm một chút muối và trộn đều.

Đậu phụ nấu theo cách này không những mới lạ mà còn đẹp mắt - 2

Bước 4: Thêm bột mì nguyên cám vào hỗn hợp trên và trộn đều. Lưu ý thêm từng chút một sao cho khi nắm tròn không bị quá mềm.

Đậu phụ nấu theo cách này không những mới lạ mà còn đẹp mắt - 3

Bước 5: Nặn thành những miếng tròn, ấn dẹt và cho vào chảo chiên. Khi chiên nhớ lật thường xuyên đến khi miếng chả đậu chín vàng đều 2 mặt.

Bước 6: Tắt bếp, cho ra đĩa và thưởng thức. Có thể chấm cùng tương ớt hoặc xì dầu tùy theo khẩu vị của bạn.

Nguồn: [Link nguồn]

Lạ miệng với công thức bò viên đậu phụ áp chảo siêu tốn cơm

Món ăn này có vi thanh mát của đậu phụ kết hợp với hương vị thơm ngon sẵn có của thịt bò chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo HỒNG NGỌC (Theo Inf news) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN