Đậu phụ làm theo cách này ăn cực tốn cơm, nhậu siêu "cuốn"

Thêm vài bước đơn giản, bạn có thể biến tấu đậu phụ chiên thành đậu lắc sa tế rất đậm đà, hấp dẫn.

Đậu phụ làm theo cách này ăn cực tốn cơm, nhậu siêu "cuốn" - 1

Nguyên liệu:

- 3 bìa đậu

- Gia vị: 1 thìa cà phê hạt tiêu xay, 1 thìa cà phê bột canh, 1 thìa canh sa tế, 1 quả quất

- Rau răm

- Dầu ăn.

Cách làm:

Thấm khô đậu để khi rán không bị bắn dầu.

Thấm khô đậu để khi rán không bị bắn dầu.

Đậu thái miếng vừa ăn, chiên vàng giòn.

Đậu thái miếng vừa ăn, chiên vàng giòn.

Bí quyết để đậu giòn vỏ trong mềm là chiên bằng chảo dày với nhiều dầu trên lửa lớn.

Bí quyết để đậu giòn vỏ trong mềm là chiên bằng chảo dày với nhiều dầu trên lửa lớn.

Cho đậu đã chiên vào 1 tô lớn, thêm 1 thìa cà phê hạt tiêu xay, 1 thìa cà phê bột canh, 1 thìa canh sa tế, vắt thêm quả quất rồi xóc đều. Cuối cùng, thêm chút rau răm thái nhỏ.

Cho đậu đã chiên vào 1 tô lớn, thêm 1 thìa cà phê hạt tiêu xay, 1 thìa cà phê bột canh, 1 thìa canh sa tế, vắt thêm quả quất rồi xóc đều. Cuối cùng, thêm chút rau răm thái nhỏ.

Chỉ thêm vài bước đơn giản, đậu rán sẽ thêm phần đậm vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Chỉ thêm vài bước đơn giản, đậu rán sẽ thêm phần đậm vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Lee Hoa ([Tên nguồn])
Tối nay ăn gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN