Đậu phụ chiên giòn lắc sa tế cho ngày đầu tháng
Món ăn bình dân, cách biến tấu khác lạ, giàu dinh dưỡng, ngoài ra cũng thích hợp làm món chay ngày đầu tháng.
Nguyên liệu:
- Đậu phụ - Sa tế tôm - Bột gia vị - Hạt tiêu, rau dăm, quất (hoặc chanh)
Cách làm:
- Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi rán vàng, sao cho bên trong vẫn còn mềm ẩm, lớp vỏ giòn.
- Cho đậu vào hộp cùng bột gia vị, hạt tiêu, sa tế, nước cốt quả quất đậy nắp kín rồi lắc đều. Bạn nếm sao cho rõ vị chua cay mặn ngọt.
- Cuối cùng, thêm rau răm thái nhỏ, nếu ăn cay có thể cho thêm ớt tươi.
Thêm vài bước đơn giản, bạn có thể biến tấu đậu phụ chiên thành đậu lắc sa tế rất đậm đà, hấp dẫn.
Theo Nghĩa Nguyễn ([Tên nguồn])
Nguồn: [Link nguồn]
-28/02/2025 19:00 PM (GMT+7)