Đậu phụ chiên giòn lắc sa tế cho ngày đầu tháng

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Món ăn bình dân, cách biến tấu khác lạ, giàu dinh dưỡng, ngoài ra cũng thích hợp làm món chay ngày đầu tháng.

Đậu phụ chiên giòn lắc sa tế cho ngày đầu tháng - 1

Nguyên liệu:

- Đậu phụ - Sa tế tôm - Bột gia vị - Hạt tiêu, rau dăm, quất (hoặc chanh)

Cách làm:

- Đậu phụ rửa sạch, cắt miếng vừa ăn rồi rán vàng, sao cho bên trong vẫn còn mềm ẩm, lớp vỏ giòn.

Đậu phụ chiên giòn lắc sa tế cho ngày đầu tháng - 2

- Cho đậu vào hộp cùng bột gia vị, hạt tiêu, sa tế, nước cốt quả quất đậy nắp kín rồi lắc đều. Bạn nếm sao cho rõ vị chua cay mặn ngọt.

- Cuối cùng, thêm rau răm thái nhỏ, nếu ăn cay có thể cho thêm ớt tươi.

Đậu phụ chiên giòn lắc sa tế cho ngày đầu tháng - 3

Thêm vài bước đơn giản, bạn có thể biến tấu đậu phụ chiên thành đậu lắc sa tế rất đậm đà, hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Nghĩa Nguyễn ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN