Đầu bếp chuyên nghiệp cũng chưa chắc đã biết những điều này

Sự kiện: Mẹo vặt nấu ăn

Nấu ăn như thế nào để vừa ngon, vừa giữ nguyên chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe không phải điều dễ dàng.

Đáp án câu 1:

Hấp là cách tốt nhất để chế biến súp lơ xanh. Các cách chế biến khác đều làm mất nhiều vitamin C, diệp lục, protein và các chất dinh dưỡng. Thời gian nấu càng ngắn, bạn càng tiết kiệm được nhiều chất dinh dưỡng. Để thêm hương vị, hãy ăn súp lơ xanh hấp với một ít dầu ô liu, muối và chanh.

1

1. Súp lơ xanh chế biến như nào là tốt nhất?

23 mẹo nấu ăn chữa được cả canh mặn, thịt dai... giúp bữa cơm cực hấp dẫn

Đừng quên nằm lòng những bí kíp nấu ăn ngon không phải ai cũng biết dưới đây để có những bữa cơm luôn hoàn hảo.


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Linh Trang (Theo Webmd) ([Tên nguồn])
Mẹo vặt nấu ăn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN