Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige

Với những món ăn tinh tế, Gyu Shige sẽ đánh thức mọi giác quan của thực khách. Đặc biệt, Gyu Shige vừa mới khai trương chi nhánh ba vào ngày 29/11/2017 tại số 21-23-25-27 Tôn Thất Thiệp, Quận 1, TP.HCM nhằm phục vụ quý khách suốt mùa lễ hội cuối năm này.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 1

Khay sốt ngon lành Gyu Shige được phân biệt với ba màu xanh, trắng và đỏ bao gồm sốt Miso màu xanh để thưởng thức cùng gà heo, sốt trắng Tsudare đi cùng các món bò nướng và sốt đỏ Ponzu chua chua đi kèm với các món lẩu.

Nhắc đến bí quyết “ngon lành” của món nướng Gyu Shige, không thể nào quên nước sốt đặc biệt được chế biến từ nguyên liệu tự nhiên như nước tương, sake, nước ép trái cây, dầu mè và miso. Vị chua ngọt thanh khiết của nước sốt, hoà quyện với vị ngọt thơm của một chút xíu béo từ mỡ, một chút xíu đậm đà từ thịt và hải sản, mang đến cho bạn những cung bậc tuyệt vời của hương vị và cảm xúc.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 2

Bạn hãy thử khai vị với món Lưỡi Bò Hoa Sốt Yuzu (Yuzu Hana tounge) nhé. Miếng thịt mềm mỏng này được bác đầu bếp cẩn thận cắt thái rồi nhẹ nhàng điểm lên trên vài giọt sốt Yuzu.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 3

Ngoài ra, Sườn Heo Bản Lớn Sốt Yuzu cũng là lựa chọn cho những vị khách lỡ phải lòng với món sốt lạ miệng này.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 4

Bạn có biết, thăn heo Iberico cao cấp (Iberico Steak) tại Gyu Shige được sánh ngang với vị ngọt, mềm như tan chảy trong miệng của miếng bò Karubi Tokachi.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 5

Vương miệng thịt bò trong phố nướng là Sườn Bò Tokachi Gyu Sundare. Miếng sườn bò mềm mịn, lúc nướng vừa có mùi thơm lừng nức mũi, vừa thấy có chút sáng ánh lên từ những vệt mỡ li ti.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 6

Nếu vẫn còn cảm giác thòm thèm nơi hậu vị, hãy gọi ngay một phần Diềm Thăn Bò Harimi. Những chú bò được nuôi tại trang trại Hoa Kỳ từ thức ăn tự nhiên giúp miếng thịt khi nướng có vị mềm, ngọt thanh nhẹ nhàng.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 7

Dẻ Sườn Bò Tsubo có lẽ là món ăn tinh tế nhất trong thực đơn khi phần nước sốt rau củ được khéo léo đặt trong hũ gốm Tsubo, giúp mỗi lần nâng đũa thưởng thức hương thơm của món ăn thêm phần thi vị.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 8

Nếu thích cảm giác xì xụp húp một bát soup nóng cay cay thì Lẩu Karai Miso Bò Mỹ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cả gia đình, giúp bạn cân bằng vị giác và đảm bảo toàn bộ dinh dưỡng cần thiết trong một bữa ăn nhỏ.

Gyu Shige, ngôi nhà Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 9

Đến với thực khách Việt Nam, Gyu Shige không chỉ mang lại những bữa ăn ngon lành đúng chất xứ Hoa Anh Đào, mà còn đưa bước mọi người vào một không gian kiến trúc độc đáo với nghệ thuật sắp đặt màu sắc, ánh sáng cùng chất liệu gỗ nâu trầm ấm cúng, sang trọng.

Đánh thức mọi giác quan với tinh hoa nghệ thuật nướng Gyu Shige - 10

Tưng bừng khai trương, Gyu Shige mang đến cho thực khách nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 21 – 23 – 25 – 27 Tôn Thất Thiệp, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/gyushigevietnam/

Hotline: 028 3915 1627 – 028 3915 1626

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
([Tên nguồn]) .
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN