Đậm đà đưa cơm với món thịt cốt lết xào rau củ cứ làm là được khen

Món ăn này cực kỳ dễ dàng, người vụng mấy cũng đều có thể làm thành công được.

Nguyên liệu

- 1/2 chén đường nâu

- 1/2 chén giấm gạo

- 1/4 cốc sốt cà chua

- 1 muỗng nước tương

- 2 muỗng cà phê một bắp

- 4 miếng thịt cốt lết

- Muối, tiêu, dầu ăn

- Rau củ các loại

Cách thực hiện

Cho cà chua, giấm gạo, đường, nước tương, bột ngô cùng 1/4 cốc nước vào một cái bát, có thể thêm một chút gừng hoặc ớt đỏ.

Cho cà chua, giấm gạo, đường, nước tương, bột ngô cùng 1/4 cốc nước vào một cái bát, có thể thêm một chút gừng hoặc ớt đỏ.

Trộn đều hỗn hợp, nước sốt chưa nấu chín có màu nâu đục.

Trộn đều hỗn hợp, nước sốt chưa nấu chín có màu nâu đục.

Rắc một ít muối và hạt tiêu lên 4 miếng cốt lết.

Rắc một ít muối và hạt tiêu lên 4 miếng cốt lết.

Làm nóng chảo, cho 2 muỗng dầu ăn vào, thêm thịt cốt lết, rán vàng đến khi thấy hơi cháy xém rồi gắp ra để riêng.

Làm nóng chảo, cho 2 muỗng dầu ăn vào, thêm thịt cốt lết, rán vàng đến khi thấy hơi cháy xém rồi gắp ra để riêng.

Thêm rau củ cắt sẵn vào chảo, đảo sơ qua rồi cho tiếp hỗn hợp nước sốt vào, nấu khoảng 2 phút cho nước sốt sánh lại với nhau.

Thêm rau củ cắt sẵn vào chảo, đảo sơ qua rồi cho tiếp hỗn hợp nước sốt vào, nấu khoảng 2 phút cho nước sốt sánh lại với nhau.

Đậm đà đưa cơm với món thịt cốt lết xào rau củ cứ làm là được khen - 6

Thêm thịt cốt lết trở lại chảo, trộn đều cùng với rau củ, nêm lại gia vị cho vừa miệng, đảo thêm ít phút nữa rồi tắt bếp, dọn ra đĩa.

Thêm thịt cốt lết trở lại chảo, trộn đều cùng với rau củ, nêm lại gia vị cho vừa miệng, đảo thêm ít phút nữa rồi tắt bếp, dọn ra đĩa.

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Video: Cách làm thịt gà cuộn trứng sốt Teriyaki kiểu Nhật siêu ngon lại dễ làm

Ức gà mềm, bọc trứng luộc cùng nước sốt siêu ngon, nhìn món ăn cực kỳ sang chảnh nhưng lại rất dễ làm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Budgetbytes) ([Tên nguồn])
Món ngon từ thịt lợn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN