Công thức và cách làm món giò gà chuẩn vị ngày Tết

Thịt gà là một trong những thực phẩm chính trong ngày Tết, có thể chế biến được nhiều món ăn. Theo chuyên gia ẩm thực Dương Văn Hùng, món ăn càng cầu kỳ càng cảm nhận được độ ngon của thịt gà. Vì vậy, giò gà được nhiều người lựa chọn thay thế món gà luộc trong ngày Tết. 

Nguồn: [Link nguồn]

Món chân giò nướng bia mật ong sẽ có bề ngoài vô cùng bắt mắt với lớp bì vàng óng và hương vị cũng vô cùng hấp dẫn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Trọng Tài - Đỗ Quyên ([Tên nguồn])
Tết Giáp Thìn 2024 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN