Công thức làm món bánh su kem đơn giản nhất Sự kiện: Cách làm bánh Lưu bài Bỏ lưu bài Lưu bài viết thành công Bạn có thể xem lại bài viết đã lưu ở trang Tin bài đã lưu Đồng ý Chia sẻ Sau đây là bí quyết để có chiếc bánh su kem với lớp vỏ ngoài mềm xốp, nhân bên trong sánh đặc, thơm ngọt. Chia sẻ Gửi góp ý Lưu bài Bỏ lưu bài Theo VTV
Sau đây là bí quyết để có chiếc bánh su kem với lớp vỏ ngoài mềm xốp, nhân bên trong sánh đặc, thơm ngọt.
Loại củ được ví như ‘vàng trắng’ mùa đông, tốt cho người tiểu đường, nấu ngay món này ăn thơm phức, ấm ngày lạnh