Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đổi gió món mì Ý sốt cà chua thành mì ý sốt kem là ý tưởng tuyệt vời cho bữa ăn cuối tuần của gia đình bạn.

Chuẩn bị:

- 1 gói mì spaghetti

- 2 lòng đỏ trứng

- 1 quả trứng

- 1 phần phô mai Ý dạng cục bào nhỏ

- Nấm cục đen bào nhỏ

- 100g thịt ba chỉ thái nhỏ

- Tiêu đen

Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc - 1

Cách làm:

Bước 1: Đun sôi 1 nồi nước có pha 1 thìa cà phê muối.

Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc - 2

Bước 2: Thêm mì vào nấu 10 phút, đến khi chín tới.

Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc - 3

Bước 3: Cho lòng đỏ trứng, trứng, phô mai và nấm cục vào bát, trộn đều và để sang 1 bên.

Bước 4: Đun nóng chảo dầu, cho thịt ba chỉ vào nấu đến khi bên ngoài xém vàng, giòn nhưng bên trong vẫn mềm thì cho ra đĩa.

Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc - 4

Bước 5: Cho mì spaghetti đã nấu chín vào chảo đảo trong 2 phút đến khi ráo nước.

Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc - 5

Bước 6: Từ từ đổ ¼ cốc nước luộc mì và hỗn hợp trứng đã trộn ở bước 3 vào chảo, khuấy nhẹ tay.

Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc - 6

Bước 7: Chia mì vào 2 đĩa, rắc phần thịt ba chỉ và nấm cục đen lên trên. Thêm hạt tiêu và thưởng thức.

Công thức làm mì Ý sốt kem tuyệt ngon, ai ăn cũng khen tấm tắc - 7

Nguồn: [Link nguồn]

Thay vì nấu cơm với nhiều món cầu kỳ, bạn có thể rút ngắn thời gian chuẩn bị với món mỳ Ý cho bữa tối. Chắc chắn các bạn nhỏ sẽ rất hào hứng với bữa tối hấp dẫn như vậy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Châu Giang (Theo Mashed) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN