Công thức làm bánh mì bơ tỏi cực đơn giản, thơm ngon, ăn là nghiền

Cắn một miếng bánh mì bơ tỏi Hàn Quốc thơm lừng và ngon miệng này và bạn sẽ không bao giờ muốn quay lại với món bánh mì thông thường nữa.

Nguyên liệu:

- 1 bánh mì

- 5 tép tỏi

- 100g bơ mặn, đun chảy

- 2 muỗng canh mùi tây tươi

- 100 g kem phô mai

- 1 lòng đỏ trứng

- Ngò tây khô để trang trí

Cách thực hiện:

Chuẩn bị kem phô mai

Bước 1: Làm nóng lò nướng ở 180 độ.

Công thức làm bánh mì bơ tỏi cực đơn giản, thơm ngon, ăn là nghiền - 1

Bước 2: Trộn kem phô mai với lòng đỏ trứng gà rồi cho vào túi ống hoặc túi zip, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 15 phút để phô mai nguội đến khi dùng được.

Chuẩn bị bơ tỏi

Bước 1: Cho 5 tép tỏi và bơ mặn đãn đun chảy vào máy xay, xay nhuyễn

Bước 2: Cho rau mùi tây và máy xay xay qua cùng hỗn hợp.

Làm bánh mì

Bước 1: Cắt bánh mì thành 6 phần.

Bước 2: Dùng đũa để tách bánh cho bước tiếp theo.

Công thức làm bánh mì bơ tỏi cực đơn giản, thơm ngon, ăn là nghiền - 2

Bước 3: Phết / đổ hỗn hợp bơ tỏi lên khắp bánh mì.

Bước 4: Cho hỗn hợp kem phô mai với lòng đỏ trứng đã chuẩn bị vào bánh mì

Bước 5: Nướng ở nhiệt độ 180c trong 5-10 phút hoặc cho đến khi bánh mì chuyển sang màu nâu sẫm hơn một chút.

Công thức làm bánh mì bơ tỏi cực đơn giản, thơm ngon, ăn là nghiền - 3

Bước 6: Lấy bánh ra khỏi lò, phủ một chút phô mai lên trên bánh và rắc ngò tây khô để trang trí.

Nguồn: [Link nguồn]

Thử làm món bánh có độ đạm cực cao, rẻ và bổ dưỡng, thích hợp cho bữa sáng

Thử vào bếp đổi bữa cho gia đình với món ăn này, đảm bảo ai cũng thích mê.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Thương (Theo Asianfoodnetwork) ([Tên nguồn])
Món ngon cho bữa sáng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN