Công thức cá trê nướng giòn tan ngon không cưỡng nổi
Công thức này đảm bảo được mọi người, đặc biệt là các bạn nhỏ vô cùng ưa thích.
Chuẩn bị:
- Cá trê đã lọc xương và cắt miếng nhỏ
- Nước
- Bột mì
- Bột ngô
- Bột chiên xù
- Bột ớt
- Mùi tây tươi
- Muối
- Hạt tiêu
Cách thực hiện:
- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 215 độ C.
- Ướp cá cùng muối, tiêu và để trong vòng 15 phút.
- Đánh đều 2 quả trứng trong một chiếc tô lớn.
- Lần lượt nhúng các miếng cá đã ướp qua một lớp bột ngô, một lớp trứng và một lớp bột chiên xù.
- Lấy một ít dầu ăn phết đều lên khay nướng lớn. Xếp các miếng cá đều vào khay.
- Bắt đầu nướng cá ở nhiệt đô khoảng 200 độ C trong vòng 10 phút.
- Khi các miếng cá đã vàng đều một mặt, hãy lật nhanh các miếng cá, tiếp tục nướng trong 10 phút nữa.
- Cá sau khi nướng xong bên ngoài sẽ giòn tan và bên trong thơm mềm. Bạn có thể bày ra đĩa và trang trí thêm bằng bột ớt cùng mùi tây tươi.
Nguồn: [Link nguồn]
Nếu chỉ hấp cá thì món ăn rất đơn điệu, không được nhiều người thích. Vậy nên bạn có thể làm món cá nướng chanh...