Bộ phận bé xíu cực ngon của con gà, nếu thấy phải mua ngay
Nếu đem bộ phận này của con gà xào làm mồi nhậu thì anh chồng nào cũng đều thích mê.
Nguyên liệu:
Tim gà, hẹ, gừng, ớt, tỏi, gia vị.
Cách thực hiện:
Tim gà cắt làm đôi, rửa sạch, ướp với một ít muối.
Làm nóng dầu, cho hẹ, tỏi, gừng, ớt cắt nhỏ hoặc đập dập vào xào một lúc cho thơm.
Cho tim gà vào xào, thêm nước tương, rượu nấu ăn, một chút nước, đun nhỏ lửa một chút cho cạn nước, nêm nếm gia vị cho vừa miệng là xong.
Nguồn: [Link nguồn]
Ăn bộ phận này thường xuyên có thể giúp dễ tiêu hóa thức ăn, bổ sung sắt và tiếp thêm sinh lực cho lá lách và dạ dày.
Theo Phan Hằng (Theo Xinshipu) ([Tên nguồn])