Có nồi chiên không dầu mà không làm bánh pizza cho cả nhà theo cách rất ngon, rất nhanh, rất dễ, không cần đế sau thì phí quá

Với cách thức tự làm bánh pizza bằng nồi chiên không dầu dưới đây, các mẹ không cần mua đế bánh nhưng bánh rất ngon, các con ăn mê tít. Đã thế làm lại vừa nhanh vừa dễ.

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 1 gói bánh mì gối 10 lát cho 4 người ăn

- 250 gram pho mai bào sợi

- 4 cây xúc xích thái lát tròn (hoặc lạp xường)

- 4 quả trứng gà, đập ra bát và đánh đều

- Tương ớt (cho người lớn), tương cà (cho trẻ nhỏ)

- Ngô ngọt và cà rốt, ớt chuông ngọt cắt hạt lựu: mỗi thứ 1 ít

- Đĩa giấy nến chuyên dùng cho nồi chiên không dầu

- 1 chút dầu ăn để phết lên mặt đĩa giấy nến cho bánh không bị dính

Cách làm:

Đĩa giấy nến các bạn phết lót 1 lớp dầu ăn mỏng chống dính rồi cắt bánh mì gối và sắp xếp bánh mì vào đĩa giấy nến như hình hướng dẫn.

Đĩa giấy nến các bạn phết lót 1 lớp dầu ăn mỏng chống dính rồi cắt bánh mì gối và sắp xếp bánh mì vào đĩa giấy nến như hình hướng dẫn.

Tiếp đó bạn tưới trứng gà phủ đều lên mặt bánh.

Tiếp đó bạn tưới trứng gà phủ đều lên mặt bánh.

Rồi phết tiếp lớp tương ớt (đối với bánh dành cho người lớn) và lớp tương cà (đối với bánh dàn cho trẻ nhỏ).

Rồi phết tiếp lớp tương ớt (đối với bánh dành cho người lớn) và lớp tương cà (đối với bánh dàn cho trẻ nhỏ).

Tiếp đó, bạn rắc phô mai bào sợi phủ lên kín mặt bánh...

Tiếp đó, bạn rắc phô mai bào sợi phủ lên kín mặt bánh...

Rồi xếp tiếp lớp xúc xích (hoặc lạp xưởng) đã cắt lát và rải lớp ngô, cà rốt và ớt chuông lên trên.

Rồi xếp tiếp lớp xúc xích (hoặc lạp xưởng) đã cắt lát và rải lớp ngô, cà rốt và ớt chuông lên trên.

Sau đó bạn làm nóng nồi chiên rồi cho đĩa bánh vào trong nồi, theo kinh nghiệm của bạn đọc Gia đình và Xã hội thì chỉ cần set 180 độ trong vòng 7-8 phút (tùy độ nóng và nhiệt độ của từng nồi) là được (chứ để 180o và 15p thì bánh sẽ cháy và bánh mì bị cứng đơ lại).

Sau đó bạn làm nóng nồi chiên rồi cho đĩa bánh vào trong nồi, theo kinh nghiệm của bạn đọc Gia đình và Xã hội thì chỉ cần set 180 độ trong vòng 7-8 phút (tùy độ nóng và nhiệt độ của từng nồi) là được (chứ để 180o và 15p thì bánh sẽ cháy và bánh mì bị cứng đơ lại).

Bánh thành phẩm ra khỏi nồi chiên sẽ được phủ lớp phô mai tan chảy thơm phức hấp dẫn như thế này đây.

Bánh thành phẩm ra khỏi nồi chiên sẽ được phủ lớp phô mai tan chảy thơm phức hấp dẫn như thế này đây.

Khi ăn bánh thơm ngon, béo bùi đậm vị, cả nhà bạn sẽ rất thích. Các bạn hãy bắt tay làm ngay xem sao nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng! (Công thức kênh Do Phuong Vy và bạn đọc Gia đình và Xã hội chia sẻ).

Khi ăn bánh thơm ngon, béo bùi đậm vị, cả nhà bạn sẽ rất thích. Các bạn hãy bắt tay làm ngay xem sao nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng! (Công thức kênh Do Phuong Vy và bạn đọc Gia đình và Xã hội chia sẻ).

Nguồn: [Link nguồn]

Hô biến bánh mì thành món bánh pizza đơn giản thơm nức mũi

Làm pizza từ những nguyên liệu đơn giản có sẵn mà không cần lò nướng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Linh Nhi ([Tên nguồn])
Ẩm thực, nhà hàng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN