Có món bánh này con không đòi ăn vặt lại đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh
Bánh trứng chiên rau củ xốp mềm, lạ miệng, khi ăn chấm kèm một chút tương cà hay tương ớt đều rất hợp.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 1 quả dưa chuột
- 1/2 củ cà rốt
- 4 quả trứng
- 100g bột mì
- 4g muối
- Một ít vừng đen, bột nêm vị gà
Cách làm bánh trứng rau củ cực ngon
- Bước 1: Cà rốt gọt vỏ bào sợi. Cưa chuột rửa sạch bào sợi như cà rốt.
- Bước 2: Đập trứng vào bát, thêm bột mì, muối, bột nêm vào trộn thành hỗn hợp mịn. Đổ dưa chuột và cà rốt vào trộn chung.
- Bước 3: Đun nóng chút dầu ăn trong chảo, đổ bột đã trộn vào láng đều mặt chảo, rắc chút vừng đen lên trên. Chiên ở lửa vừa hoặc nhỏ cho bánh chín vàng đều hai mặt là được.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Nguồn: [Link nguồn]
Từng miếng bánh xèo mềm ngon có đủ thịt lẫn rau củ nhưng lại sử dụng rất ít dầu ăn nên không hề tạo cảm giác ngán...
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])