Clip chế biến tim, gan, phổi lợn kiểu Ấn hút hơn triệu lượt xem vì quá bá đạo
Các món tim, gan, phổi lợn luôn có sức hút cực lớn với các quý ông. Nhưng cách chế biến như người Ấn Độ thì các bà nội trợ Việt chắc ít người đã từng thử qua.
Nối tiếp những clip nấu ăn siêu "bá đạo" phong cách ẩm thực Ấn Độ, món nội tạng lợn được nấu theo kiểu "xào thập cẩm" cũng nhận được rất nhiều lượt xem và chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook.
Thay vì cách nấu thịt gà, cá, lần này cụ bà Mastanamma khiến người xem thích thú với clip nấu trứng trong quả dưa hấu.
Theo Linh Trang (Theo Tamil Village Food Factory) ([Tên nguồn])