Chớ dại nấu thịt lợn với 8 thứ này, nếu không muốn hại cả nhà
Thịt lợn là một món ăn quen thuộc trong gia đình, nhưng đôi khi những sự kết hợp sai lầm sẽ làm hại cả gia đình bạn. Cùng xem bài viết dưới đây để phòng tránh cho tốt nhé.
Thịt lợn và đậu: Gây trướng bụng, đầy hơi
Thịt lợn và trà xanh: Gây táo bón
Thịt lợn và cá diếc: Kết hợp 2 thứ sẽ gây ra phản ứng sinh hóa, gây nôn nao và không có lợi cho cơ thể
Thịt lợn và lê: Có thể dẫn tới tổn thương thận
Thịt lợn và ốc đồng: Cả 2 đều thuộc tính hàn, dễ làm tổn thương dạ dày
Thịt lợn và hoa cúc: Ăn chung với nhau có thể gây tử vong
Thịt lợn và hoa huệ: Gây ngộ độc
Thịt lợn và gan dê: Khi nấu chung tạo ra mùi vị rất quái dị và gây đầy bụng
Trước đây, người ta cứ nghĩ, cháo lòng là món cháo ngon và bổ dưỡng. Song hiện nay, cháo nội tạng của gia súc chứa rất...
Theo Minh Châu (Theo Tech-food) ([Tên nguồn])