Chỉ với bánh mì và chuối, có ngay món bánh cuộn siêu tốc cho cả nhà
Việc tận dụng một ít đồ thừa, chị em hoàn toàn có thể tạo ra một món ăn vừa đẹp mắt vừa thơm ngon vô cùng.
Nguyên liệu
5 lát bánh mì, 2 quả chuối, 2 quả trứng.
Cách thực hiện
Cắt bỏ đường viền của bánh mì, chỉ để lại phần ruột trắng bên trong, sau đó dùng cái chày hoặc cái cốc cán mỏng.
Chuối bóc vỏ, nghiền nát, có thể thêm một chút đường vào để tăng thêm độ ngọt.
Trải bánh mì ra, phết chuối vào giữa.
Sau đó cuộn lại, sau đó phết trứng gà xung quanh.
Cho bánh vào lò nướng, canh đến khi thấy lớp vỏ bên ngoài cháy xém một chút là được.
Lưu ý: Nếu không có lò nướng thì có thể dùng chảo chống dính chiên trên lửa nhỏ. Bánh chín nên ăn lúc nóng, tránh để nguội sẽ không còn ngon.
Nguồn: [Link nguồn]
Bánh khoai tây giòn ngon, nóng hổi, khi ăn chấm cùng tương cà hay tương ớt đều rất hợp.
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])