Chỉ với 2 nguyên liệu chính tôi làm món dưa leo trộn giòn ngon bất ngờ

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Từng miếng thịt thấm đều gia vị, dưa leo lại giòn giòn nên ăn không hề gây cảm giác ngán ngấy.

Chỉ với 2 nguyên liệu chính tôi làm món dưa leo trộn giòn ngon bất ngờ - 1

Nguyên liệu cần chuẩn bị

- 200g thịt thủ

- 2 quả dưa leo

- ¼ củ cà rốt

- 4 tép tỏi

- Gia vị: 30ml nước tương, 15ml giấm, một ít muối, dầu mè.

Chỉ với 2 nguyên liệu chính tôi làm món dưa leo trộn giòn ngon bất ngờ - 2

Cách làm thịt trộn dưa leo giòn ngon

- Bước 1: Thịt luộc chín, thái lát dày vừa ăn.

- Bước 2: Dưa leo rửa sạch, đập dập rồi cắt khúc. Cho dưa vào bát thịt thủ.

Chỉ với 2 nguyên liệu chính tôi làm món dưa leo trộn giòn ngon bất ngờ - 3

- Bước 3: Thêm tỏi băm và cà rốt thái sợi vào.

- Bước 4: Cho nước tương, giấm, chút muối và dầu mè vào trộn đều là xong.

Chúc bạn thực hiện thành công!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: [Link nguồn]

Tết này làm dưa chuột trộn chua ngọt, ăn chống ngán cực chuẩn

Để bữa ăn ngày Tết ngon miệng và bớt ngán ngấy thì bạn hãy bổ sung thêm món dưa chuột trộn giòn giòn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN