Chanh leo tuyết mát lạnh xốp mềm ngon hơn ngoài hàng
Món chanh leo tuyết vừa thơm ngon, mát lạnh được rất nhiều người ưa thích. Ngay tại nhà bạn cũng có thể tự pha chế để gia đình cùng thưởng thức mà không hề khó khăn chút nào nhé!
Chuẩn bị nguyên liệu:
- 3 quả chanh leo
- 1 thìa đường
- 2 thìa sữa đặc
- 1 bát đá bào
- Máy xay sinh tố
Hướng dẫn cách làm:
- Bước 1: Chanh leo cắt đôi rồi múc lấy phần ruột chanh cho ra bát sau đó lọc qua rây để lấy nước cốt chanh leo.Bạn cũng có thể giữ lại 1 ít hạt chanh leo để trang trí cho hấp dẫn hơn nếu thích.
- Bước 2: Bạn cho đá bào vào máy xay sinh tố rồi thêm đường, sữa đặc, nước cốt chanh leo rồi đậy nắp và xay 15 giây là tắt máy.
- Bước 3: Rót hỗn hợp chanh leo tuyết ra ly sau đó cho thêm 1 ít hạt chanh leo lên trên.
Vậy là bạn đã có ngay ly chanh leo tuyết để thưởng thức rồi nhé!
Kem chuối thơm lừng kết hợp với dừa và lạc tạo nên hương vị rất riêng, béo béo bùi bùi vừa ngậy, chắc chắn ai thấy...
Theo Giang Giang ([Tên nguồn])