Chán xào hay luộc, thử ngay món súp lơ chiên giòn, ngon không dừng đũa được
Súp lơ baby thường không được nhiều người thích, nhưng nếu biết cách chế biến, nó cũng sẽ trở thành một món ngon.
Nguyên liệu
500g súp lơ baby, 80g bột mì, 1 quả trứng, 1 thìa cà phê muối, tiêu, dầu ăn.
Cách thực hiện
Cắt bỏ phần cọng già, chỉ để lại phần mềm của súp lơ baby. Ngâm súp lơ baby trong nước muối pha loãng để loại bỏ trứng giun bám bên trong, vớt ra để ráo nước.
Cho bột mì, trứng, một chút nước vừa phải, tiêu, muối, đánh liên tục để tạo thành hỗn hợp sền sệt.
Làm nóng chảo dầu, gắp từng cọng súp lơ baby nhúng qua bột, cho vào chiên vàng là được.
Thành phẩm.
Nguồn: [Link nguồn]
Thay vì là bọc với vụn bánh mì thông thường, ức gà bọc với hạt kê sẽ tăng thêm độ dinh dưỡng gấp nhiều lần, rất...
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])