Cánh gà chiên coca vị ngon quá đã!
Dùng coca làm gia vị tẩm ướp trong nhà bếp sẽ khiến món ăn thơm ngon, đậm đà hơn và đặc biệt các bé sẽ thích mê đó!
Cánh gà chiên coca
Nguyên liệu:
- 10 cánh gà, ½ lon coca
- Nước dùng: rượu nấu, hoa hồi, vỏ quế, đinh hương khô, ớt khô, hạt tiêu, dầu ăn, gừng già, hành lá, muối
Cách làm:
Nấu nước dùng: thả các nguyên liệu phía trên vào nồi nước, đun đến khi sôi là được.
Rửa sạch cánh gà, dùng dao cứa nhẹ bề mặt 2 vết. Sau đó ngâm vào nồi nước dùng 60 phút rồi nhấc ra, như vậy gà sẽ đậm đà và ngấm vị hơn.
Để chảo nóng rồi đổ dầu ăn vào, cho cánh gà vào đảo, thêm ít nước, rồi thêm coca, chiên đến khi chín và nước sệt.
Đổ ra đĩa, rắc hành lá lên sẽ thơm hơn.
Và bây giờ cả nhà cùng thưởng thức thôi nào.
Món cánh gà nướng mật ong ăn vào sẽ cảm nhận được sự giòn ruộm của da và phần thịt mềm ngọt, đậm đà.
Theo Hồng Ngọc (Theo Xinshipu) ([Tên nguồn])