Cải thảo rẻ tiền nhưng đem xào với thứ giòn sần sật này ai cũng phải khen ngon
Thay vì xào với thịt heo quen thuộc, bạn có thể xào cải thảo với tai heo, vị ngon giòn sần sật của nó rất hấp dẫn.
Nguyên liệu:
300g cải thảo, 300g tai heo, ớt, tỏi, gừng, gia vị.
Cách thực hiện
Tai heo chần sơ qua rồi cắt thành miếng nhỏ.
Cắt nhỏ ớt, tỏi, gừng.
Cắt cải thảo thành miếng vừa ăn.
Làm nóng chảo dầu, cho ớt, tỏi, gừng vào xào trong 30 giây.
Cho tai heo vào xào trong 2 phút trên lửa lớn.
Thêm 1 bát nước nóng, hạt nêm, muối, đậy vung đun 4 phút.
Đổ cải thảo vào, đun tiếp 5 phút đến khi nước trong chảo đặc lại, nêm nếm lại gia vị, rắc thêm tiêu và hành lá rồi dọn ra đĩa.
Thành phẩm.
Nguồn: [Link nguồn]
Không chỉ riêng dịp năm mới mà vào một số ngày lễ khác, chị em cũng có thể nấu món ăn này, vừa rẻ đẹp lại mang nhiều...
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])