Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng

Cách nấu loại lẩu này rất dễ, các nguyên liệu dễ kiếm, rất thích hợp cho các gia đình có trẻ nhỏ.

Cách nấu lẩu thịt viên rau củ, ngọt nước, thơm lừng - 1

Nguyên liệu

Thịt heo, nấm kim châm, cải bó xôi, cải bẹ xanh, tôm, cà rốt, đậu phụ, củ sen, 1 viên gia vị lẩu.

Sốt cà chua, xì dầu, hành lá, dầu ăn, muối.

Cách thực hiện

Chuẩn bị các loại rau củ tùy theo sở thích.

Chuẩn bị các loại rau củ tùy theo sở thích.

Cắt thịt heo thành miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với một chút muối, xì dầu, dầu ăn, hành lá.

Cắt thịt heo thành miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với một chút muối, xì dầu, dầu ăn, hành lá.

Cho một ít dầu vào chảo, thêm nước sốt cà chua để tạo màu.

Cho một ít dầu vào chảo, thêm nước sốt cà chua để tạo màu.

Thêm 2 bát nước và 1 viên gia vị lẩu.

Thêm 2 bát nước và 1 viên gia vị lẩu.

Khi nước bắt đầu xôi thì vo viên thịt cho vào.

Khi nước bắt đầu xôi thì vo viên thịt cho vào.

Đợi thịt viên chín thì cho rau vào, nồi lẩu đã sẵn sàng.

Đợi thịt viên chín thì cho rau vào, nồi lẩu đã sẵn sàng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cách nấu lẩu gà đậm đà thơm ngon đúng điệu

Lẩu gà là một món ngon thường có trong menu của rất nhiều nhà hàng. Cách nấu lẩu gà cũng rất đơn giản, hãy cùng xem cách...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Meishij) ([Tên nguồn])
Cách nấu lẩu Thái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN