Cách nấu canh tôm đậu phụ giàu canxi, tốt cho trẻ tăng chiều cao, lợi cho phụ nữ giảm cân

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Thêm một món canh với những nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền mà cực tốt cho sức khỏe.

Cách nấu canh tôm đậu phụ giàu canxi, tốt cho trẻ tăng chiều cao, lợi cho phụ nữ giảm cân - 1

Món canh đậu tôm đậu phụ, kèm theo một ít cà rốt và đậu Hà Lan rất dễ nấu, hương vị thơm ngon nhưng không béo, thích hợp cho cả người già và trẻ nhỏ. Với những thành phần đều tốt cho cơ thể, món canh này cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, đặc biệt rất giàu canxi nên rất tốt cho trẻ em, không chứa nhiều calo nên giúp phụ nữ giảm cân hiệu quả.

Nguyên liệu:

Tôm, đậu phụ, cà rốt, đậu Hà Lan, rượu nấu ăn, hành lá, tiêu, muối.

Cách thực hiện:

Tôm lột vỏ, rửa sạch, rút bỏ chỉ lưng, ướp với một chút rượu nấu ăn để khử mùi tanh.

Tôm lột vỏ, rửa sạch, rút bỏ chỉ lưng, ướp với một chút rượu nấu ăn để khử mùi tanh.

Chuẩn bị nguyên liệu như hình.

Chuẩn bị nguyên liệu như hình.

Phi thơm hành tỏi, gừng, cho tôm vào xào đến khi đổi màu, vớt ra để riêng.

Phi thơm hành tỏi, gừng, cho tôm vào xào đến khi đổi màu, vớt ra để riêng.

Xào cà rốt, đậu.

Xào cà rốt, đậu.

Đổ 300ml nước sôi vào, thêm đậu phụ, đậy nắp, vớt bỏ bọt.

Đổ 300ml nước sôi vào, thêm đậu phụ, đậy nắp, vớt bỏ bọt.

Hòa một chút bột bắp, đổ vào nồi canh, thêm tôm, gia vị, hành lá, nêm nếm lại cho vừa vặn.

Hòa một chút bột bắp, đổ vào nồi canh, thêm tôm, gia vị, hành lá, nêm nếm lại cho vừa vặn.

Cách nấu canh tôm đậu phụ giàu canxi, tốt cho trẻ tăng chiều cao, lợi cho phụ nữ giảm cân - 8

Thành phẩm.

Thành phẩm.

Cách nấu canh gan heo thành món đại bổ, không hề có mùi tanh

Nếu biết cách chế biến, gan heo rất tốt cho sức khoẻ, thơm ngon và dễ ăn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Meishij) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
X
CNT2T3T4T5T6T7
GÓP Ý GIAO DIỆN