Cách làm ức gà áp chảo sốt chanh đẹp sang chảnh như nhà hàng

Sự kiện: Món ngon từ gà

Món gà này siêu dễ làm mà vị ngon thì không thể nào chê được, hơn nữa càng ăn càng thích, không gây ngán và không lo tăng ký.

Nguyên liệu

- Ức gà

- Tiêu, húng quế, thì là, húng tây, chanh, bơ, măng tây

- Gia vị: Muối, bột ớt, tiêu

Cách thực hiện

Ức gà cắt làm đôi, để nguyên miếng to. Hạt tiêu, muối, húng quế, thì là xay nhỏ, rắc lên 2 mặt, cho thêm một chút bột ớt và để nguyên 10 phút.

Ức gà cắt làm đôi, để nguyên miếng to. Hạt tiêu, muối, húng quế, thì là xay nhỏ, rắc lên 2 mặt, cho thêm một chút bột ớt và để nguyên 10 phút.

Cách làm ức gà áp chảo sốt chanh đẹp sang chảnh như nhà hàng - 2

Cho một chút bơ hoặc dầu ăn vào chảo đun nóng, cho ức gà vào, để lửa nhỏ, chiên tới khi 2 mặt chín đều chuyển sang vàng.

Lật đều 2 mặt gà, cắt quả chanh thành 8 miếng, chia ra làm đôi rồi đặt lên trên ức gà và tiếp tục chiên. Lật 2 mặt, chiên khoảng 6-7 phút, khi thấy miếng chanh cháy cạnh, vàng tắt bếp.

Lật đều 2 mặt gà, cắt quả chanh thành 8 miếng, chia ra làm đôi rồi đặt lên trên ức gà và tiếp tục chiên. Lật 2 mặt, chiên khoảng 6-7 phút, khi thấy miếng chanh cháy cạnh, vàng tắt bếp.

Chuẩn bị một cái nồi nhỏ, măng tây bóc vỏ, cắt khúc cho vào luộc chín. Tiếp tục, cho măng tây vào xào cùng với một chút bơ.

Chuẩn bị một cái nồi nhỏ, măng tây bóc vỏ, cắt khúc cho vào luộc chín. Tiếp tục, cho măng tây vào xào cùng với một chút bơ.

Cho măng tây đã chín vào cùng với ức gà lúc nãy, rắc thêm một chút muối và hạt tiêu là xong.

Cho măng tây đã chín vào cùng với ức gà lúc nãy, rắc thêm một chút muối và hạt tiêu là xong.

Cách làm ức gà áp chảo sốt chanh đẹp sang chảnh như nhà hàng - 7


Công thức 3 món ngon hết sảy từ thịt gà, cả nhà thi nhau gắp

Thịt gà là món ăn rất phổ biến và bạn có thể làm được rất nhiều món ngon. Cùng tham khảo công thức 3 món ăn ngon dưới...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) ([Tên nguồn])
Món ngon từ gà Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN