Cách làm salad ức gà rau củ vừa ngon vừa giảm cân hiệu quả

Sự kiện: Món ngon mỗi ngày

Mặc dù ức gà không có vị nhưng với cách chế biến này nó trở nên hấp dẫn vô cùng.

Nguyên liệu

250g ức gà, 1/4 bắp cải tím, 1/2 củ hành tây, 1/2 trái bơ, 6 quả cà chua bi, 1/2 trái dưa chuột, phô mai, dầu ô liu, giấm, xì dầu, chanh.

Cách thực hiện

- Ức gà cắt dải dài, rưới lên trên một ít chanh dầu ô liu, chà nhẹ, ướp rồi xếp lên khay nướng, có thể xếp chanh lên trên để tăng mùi thơm.

- Cho ức gà vào lò nướng, nướng trong 15 phút ở nhiệt độ 230 độ C.

- Chuẩn bị các nguyên liệu khác: Bắp cải tím, hành tây, dưa chuột, cà chua, bơ cắt nhỏ, cho vào lọ.

- Khi ức gà còn nóng thì cắt thành những miếng nhỏ, cho vào lọ.

- Thêm một ít nước cốt chanh, giấm, xì dầu, dầu ô liu, đậy nắp và lắc mạnh để trộn với nhau.

- Có thể rắc thêm các loại hạt, phô mai theo sở thích.

Nguồn: [Link nguồn]

Gỏi tôm chua ngọt: Vừa làm món nhậu vừa làm món giải ngán ngày Tết

Nhìn món ăn hấp dẫn như thế này, chị em sẽ có thêm động lực vào bếp trổ tài cho cả nhà thưởng thức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phan Hằng (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Món ngon mỗi ngày Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN