Cách làm mít sấy giòn thơm ngon, đẹp mắt để nhâm nhi ngày Tết
Với công thức chế biến đơn giản, món mít sấy có thể làm tại nhà mà vẫn ngon như mua ngoài hàng.
Nguyên liệu:
- Mít dai, chín vừa
- Chanh
Cách thực hiện:
- Tách múi mít ngâm vào nước chanh loãng. Chanh làm cho mít không bị dính lại với nhau và sạch mủ hơn. Ngâm khoảng 2 phút - 3 phút thì vớt ra để ráo nước.
- Cho mít vào nồi chiên không dầu, chỉnh nhiệt độ thấp nhất (80 độ) và sấy trong vòng 4 tiếng.
- Sau 2 tiếng thì lật mặt múi mít
- Sau 4 tiếng múi mít khô giòn tan, mùi thơm phức
- Để vào trong hộp đóng nắp kín để nơi thoáng mát sử dụng được trong vòng 3 tháng
Chúc các bạn thành công!
Món ăn được thực hiện bởi bếp Cao Kim Chi
Nguồn: [Link nguồn]
Không chỉ là món quất đẹp mắt, ngon lại sạch sẽ, nhiều chị em không để ý rằng quất là loại trái cây cực kỳ tốt...
Theo Hà My ([Tên nguồn])