Cách làm mì xào hải sản đơn giản, ngon miệng

Sự kiện: Các món hải sản

Món mì xào này trẻ em cực kỳ thích, làm ra bao nhiêu cũng hết sạch.

Nguyên liệu:

2 gói mì ăn liền, hải sản các loại tuỳ thích, hành tím, ớt chuông, cần tây, rau cải.

Cách làm:

Sơ chế hải sản, rửa sạch, để ráo. Phi thơm hành, trút hải sản vào xào, thêm một chút gia vị. Trụng mì với nước sôi, vớt ra để ráo. Để mì có màu đẹp hơn, bạn có thể trộn với một ít dầu điều hoặc dầu ăn để sợi mì không bị dính với nhau.

Sơ chế hải sản, rửa sạch, để ráo. Phi thơm hành, trút hải sản vào xào, thêm một chút gia vị. Trụng mì với nước sôi, vớt ra để ráo. Để mì có màu đẹp hơn, bạn có thể trộn với một ít dầu điều hoặc dầu ăn để sợi mì không bị dính với nhau.

Cho rau, mì, hải sản vào đảo đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Cho rau, mì, hải sản vào đảo đều, nêm nếm gia vị cho vừa ăn.

Nguồn: [Link nguồn]

Món tôm cay ngọt, thơm vị gừng tỏi chắc chắn sẽ là món ăn yêu thích mới của gia đình bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hòa Bùi ([Tên nguồn])
Các món hải sản Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN