Cách làm cocktai bia vị cam dành cho chị em vào dịp Tết
Bia đun sôi có mùi rất thơm, hớp một ngụm lớn, chị em sẽ cảm nhận vị ngọt trên đầu lưỡi và hơi cồn thoảng qua.
Nguyên liệu
1 quả cam, 2 chai bia, 50g cơm rượu, 10 quả táo tàu khô, 15g đường, 1 thìa câu kỷ tử
Cách thực hiện
- Cam thái lát.
- Cho tất cả nguyên liệu vào nồi.
- Đun sôi rồi tắt bếp. Nếu muốn giảm bớt mùi cồn, bạn có thể đun sôi thêm một lúc. Nếu thích ngọt có thể cho thêm đường, mùi vị tuỳ chỉnh
- Loại cocktail này có hương thơm đặc biệt, nên uống ấm sẽ ngon hơn trong thời tiết dịp Tết se lạnh như thế này.
Nguồn: [Link nguồn]
Quả gấc giờ không chỉ nấu xôi, đưa vào các món ăn ngon, mà còn tạo được những món nước uống thơm ngon, bổ dưỡng.
Theo PHƯƠNG HẰNG (Theo Douguo) ([Tên nguồn])