Cách làm chả giò chay ngũ sắc lạ miệng cho mâm cúng ngày Tết

Sự kiện: Món ngon ngày Tết

Trong mâm cúng chay ngày Tết, chả giò là món không thể thiếu, chị em có thể tham khảo cách làm sau đây.

Cách làm chả giò chay ngũ sắc lạ miệng cho mâm cúng ngày Tết - 1

Nguyên liệu:

Củ cải trắng, mộc nhĩ, cà rốt, hẹ, ớt khô, vỏ chả giò bán sẵn.

Cách thực hiện:

Cắt nhỏ các nguyên liệu.

Cắt nhỏ các nguyên liệu.

Phi thơm tỏi, cho tất cả nguyên liệu vào, thêm chút giấm, rượu ngọt mirin, tiêu (gia vị tùy chỉnh theo sở thích), xào 2 phút trên lửa vừa, trút ra đĩa.

Phi thơm tỏi, cho tất cả nguyên liệu vào, thêm chút giấm, rượu ngọt mirin, tiêu (gia vị tùy chỉnh theo sở thích), xào 2 phút trên lửa vừa, trút ra đĩa.

Đặt vỏ chả giò lên đĩa, gói lại như hình.

Đặt vỏ chả giò lên đĩa, gói lại như hình.

Làm nóng chảo dầu ăn, đun lửa vừa, cho chả giò vào chiên vàng 2 mặt.

Làm nóng chảo dầu ăn, đun lửa vừa, cho chả giò vào chiên vàng 2 mặt.

Vớt chả giò ra, đặt lên đĩa có lót giấy thấm bớt dầu thừa. 

Vớt chả giò ra, đặt lên đĩa có lót giấy thấm bớt dầu thừa. 

Nguồn: [Link nguồn]

7 món ăn xui xẻo tránh ăn vào đêm giao thừa

Đêm giao thừa đánh dấu thời điểm cho sự khởi đầu và đổi mới. Nếu bạn đang hy vọng bắt đầu một năm mới thuận lợi, có rất nhiều món ăn may mắn để ăn vào lúc này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo PHƯƠNG NGUYÊN (Theo Davinadavegan) ([Tên nguồn])
Món ngon ngày Tết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN