Cách làm cánh gà nướng sả bằng nồi chiên không dầu cực đơn giản
Món cánh gà nướng sả này ăn với cơm hay làm mồi nhậu đều rất tuyệt vời.
Món cánh gà nướng sả rất ngon.
Nguyên liệu:
10 cánh gà, 2 nhánh sả, 2 củ hành tím, lá chanh, 2 thìa nước mắm, 2 thìa nước tương, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa cà phê tiêu.
Cách làm:
Cắt nhỏ sả, hành tím và lá chanh.
Ướp cánh gà với tất cả nguyên liệu với nhau trong 2 tiếng.
Làm nóng nồi chiên không dầu, cho cánh gà đã ướp vào, phết một lớp dầu lên trên gà, chiên ở nhiệt độ 180 độ trong 6 phút, lật và nướng thêm 7 phút.
Hoàn thành.
Lưu ý: Nếu muốn cánh gà giòn vàng, bạn có thể tăng nhiệt độ nồi chiên không dầu lên 200 độ và chiên lâu hơn 5 phút. Nếu không có nồi chiên không dầu, bạn có thể dùng lò nướng hoặc chiên áp chảo.
Nguồn: [Link nguồn]
Theo Phan Hằng (Theo Ufood) ([Tên nguồn])