Cách làm bánh mì nướng kiểu Pháp nhanh gọn cho bữa sáng

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc

Bánh mì nướng kiểu Pháp thơm lừng mùi bơ, cách làm lại dễ vô cùng.

Bánh mì nướng kiểu này rất ngon.

Bánh mì nướng kiểu này rất ngon.

Nguyên liệu:

1 ổ bánh mì baguette

2 quả trứng

10gr đường

10gr mật ong

10gr sữa đặc

30gr bơ

60gr whipping cream

Cách làm:

Cắt bánh mì tùy theo sở thích. Nếu thích giòn thì cắt mỏng, nếu thích dai thì cắt dày hơn.

Cắt bánh mì tùy theo sở thích. Nếu thích giòn thì cắt mỏng, nếu thích dai thì cắt dày hơn.

Đun chảy bơ hoặc cho vào lò vi sóng trong 15 giây.

Đun chảy bơ hoặc cho vào lò vi sóng trong 15 giây.

Thêm whipping cream, mật ong, sữa đặc vào khuấy đều.

Thêm whipping cream, mật ong, sữa đặc vào khuấy đều.

Đánh tan trứng rồi cho vào trộn chung, khuấy đến khi hỗn hợp mịn.

Đánh tan trứng rồi cho vào trộn chung, khuấy đến khi hỗn hợp mịn.

Phết hỗn hợp này lên 2 mặt bánh mì, làm nóng lò nướng ở 180 độ và nướng trong 10 phút.

Phết hỗn hợp này lên 2 mặt bánh mì, làm nóng lò nướng ở 180 độ và nướng trong 10 phút.

Khi bề mặt bánh mì có màu nâu vàng, lật lại và tiếp tục nướng trong 6-10 phút. Thời gian tùy theo độ dày của lát bánh mì, nướng cho đến khi vàng.

Khi bề mặt bánh mì có màu nâu vàng, lật lại và tiếp tục nướng trong 6-10 phút. Thời gian tùy theo độ dày của lát bánh mì, nướng cho đến khi vàng.

Lấy bánh mì ra khỏi lò và rắc đường.

Lấy bánh mì ra khỏi lò và rắc đường.

Nguồn: [Link nguồn]

Với những công thức làm bánh mì sandwich này, dù có ăn cả tuần cũng không thấy ngán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Phương Hằng (Theo Douguo) ([Tên nguồn])
Món ngon cho bữa sáng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN