Các món "đỉnh" ở vòng loại MasterChef VN
Mời độc giả “thưởng thức” một số món ngon của vòng loại khu vực phía Bắc vừa kết thúc tại Hà Nội vào ngày 10/12.
Vòng loại khu vực phía Bắc của cuộc thi Vua đầu bếp - MasterChef Việt Nam đã gây bất ngờ cho hội đồng giám khảo, ban tổ chức trước những món ăn ấn tượng của thí sinh.
Mời độc giả “thưởng thức” một số món ngon của vòng loại khu vực phía Bắc vừa kết thúc tại Hà Nội vào ngày 10/12:
Sushi cơm cuộn
Súp gà nước cốt dừa
Sườn nướng
Gỏi xoài cá khô
Bánh nậm
Gà lực sĩ sốt nấm
Thăn heo nướng sốt táo
Bánh táo kiểu Pháp
Bánh tart hoa quả
Cá hồi xông khói
Các giám khảo đang "mổ xẻ" món ăn của thí sinh
Một số thí sinh và những "thành quả" của mình
Quang cảnh vòng loại tại Hà Nội
Trước khi bước vào vòng loại đầu tiên diễn ra tại Hà Nội này, thành phần ban giám khảo chính thức của MasterChef Việt Nam cũng vừa được công bố, gồm đầu bếp quốc tế Luke Nguyễn, đầu bếp Phan Tôn Tịnh Hải và chuyên gia ẩm thực Hoàng Khải. Tiếp sau Hà Nội, hành trình tìm kiếm Vua đầu bếp đầu tiên của Việt Nam sẽ “cập bến” Đà Nẵng, với vòng sơ loại diễn ra vào ngày 13.12 tại Cung văn hóa thể thao Tiên Sơn. Ngày thi sơ loại cuối cùng sẽ diễn ra vào hôm 17.12 dành cho thí sinh miền Nam, tại Công viên cầu Ánh Sao, Q.7 (TP.HCM). |
Theo Hiền Nhi - Zu Nguyễn (ihay)