Cá nục sốt cà chua béo thơm cho bữa tối
Cá nục sốt cà chua là món ăn chế biến cực kỳ đơn giản. Từng miếng cá thơm, cay nhẹ, béo ngậy ăn cùng cơm trắng nóng hổi ngon đúng điệu.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Cá nục: 400 gr
- Cà chua: 3 quả
- Hành lá: 2 nhánh.
Cách làm cá nục sốt cà chua
- Bước 1: Cá nục làm sạch, cắt khúc.
- Bước 2: Cà chua rửa sạch, bổ múi cau. Hành lá làm sạch cắt nhỏ.
- Bước 3: Đun nóng dầu cho cá vào chiên vàng 2 mặt.
- Bước 4: Phi thơm hành tỏi cho cà chua vào xào, thêm chút nước. Nêm nếm gia vị vừa ăn.
- Bước 5: Cho cá vào nước sốt cà chua đun cho ngấm gia vị. Cho thêm chút hành hoa rồi tắt bếp.
Chúc bạn thực hiện thành công!
Thịt cá tươi ngọt, đậm đà vị xì dầu cùng với hương thơm của tỏi phi, hành lá, ngò rí. Đây chắc chắn sẽ là món...
Theo Quỳnh Chi ([Tên nguồn])