Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm

Cá ngừ bọc trứng cút beo béo thơm ngon, ăn kèm với cơm, bánh mì đều tuyệt!

Nguyên liệu:

- 200gr cá ngừ đóng hộp

- 12 quả trứng cút

- 3 lòng đỏ trứng gà

- 200gr bột mì

- 100gr bột chiên xù

- Gia vị, tiêu

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 1

Cách làm:

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 2

Luộc chín trứng cút rồi bóc vỏ.

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 3

Trộn đều cá ngừ với tiêu và gia vị.

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 4

Lăn trứng cút qua bột mì.

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 5

Bọc cá ngừ ngoài trứng cút và viên thành từng viên nhỏ.

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 6

Lần lượt lăn viên cá qua bột mì, lòng đỏ đã đánh tan rồi tới bột chiên xù.

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 7

Chờ dầu sôi, cho viên cá vào chiên vàng đều.

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 8

Vớt viên cá ra, để ráo dầu.

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 9

Từng viên trứng cút thơm giòn, vừa miệng rất dễ ăn.

Với món cá bọc trứng chiên xù này, ăn kèm với cơm, bánh mì đều ngon!

Đừng quên nước chấm cũng rất quan trọng, nếu thích đơn giản bạn cứ dùng tương cà và tương ớt. Ngoài ra, các loại tương xí muội cũng rất đáng để thử.

Cá ngừ bọc trứng cút chiên giòn rụm - 10

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Pep (MASK)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN