Cá hồi nhồi ớt chuông nướng phô mai thơm nức cả gian bếp

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Thay vì món thịt bò xay nhồi ớt chuông như nhiều người chia sẻ, việc thay bằng cá hồi và phô mai cũng mang đến hương vị vô cùng tuyệt vời.

Nguyên liệu:

- 4 quả ớt chuông

- Cá hồi đóng hộp

- Cơm

- 1 thìa canh dầu oliu

- ½ củ hành tây thái hạt lựu

- 2 tép tỏi băm nhỏ

- 1 thìa nước cốt chanh

- ¼ cốc sốt mayonnaise

- 1 cốc phô mai cheddar bào nhỏ

- Rau mùi tây thái nhỏ

Cá hồi nhồi ớt chuông nướng phô mai thơm nức cả gian bếp - 1

Cách làm:

Bước 1: Cắt đôi ớt chuông, bỏ hạt và phần trắng trong quả ớt.

Cá hồi nhồi ớt chuông nướng phô mai thơm nức cả gian bếp - 2

Bước 2: Đun nóng dầu trong chảo, thêm hành tây vào xào mềm khoảng 6 phút.

Cá hồi nhồi ớt chuông nướng phô mai thơm nức cả gian bếp - 3

Bước 3: Thêm tỏi vào nấu thêm 1 phút, đảo liên tục.

Cá hồi nhồi ớt chuông nướng phô mai thơm nức cả gian bếp - 4

Bước 4: Cho cơm, cá hồi, nước cốt chanh, sốt mayonnaise vào tô và trộn đều.

Bước 5: Làm nóng lò ở 200 độ C.

Cá hồi nhồi ớt chuông nướng phô mai thơm nức cả gian bếp - 5

Bước 6: Đặt các phần ớt chuông vào khay nướng, múc hỗn hợp đã trộn ở trên vào mỗi phần ớt.

Cá hồi nhồi ớt chuông nướng phô mai thơm nức cả gian bếp - 6

Bước 7: Rắc phô mai bào sợi lên trên.

Bước 8: Nướng trong 25 phút.

Cá hồi nhồi ớt chuông nướng phô mai thơm nức cả gian bếp - 7

Bước 9: Cho thành phầm ra đĩa, rắc thêm mùi tây tươi và thưởng thức.

Nguồn: [Link nguồn]

Cá hồi là món ăn giàu omega-3 tốt cho tim mạch, rất nên thêm vào chế độ ăn uống của bạn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Hà Thương (Theo Mashed) ([Tên nguồn])
Tối nay ăn gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN