Bộ phận siêu bổ của con lợn nấu theo cách ngon tuyệt đỉnh

Sự kiện: Tối nay ăn gì?

Tim hấp táo đỏ là món ăn vừa thơm ngon vừa bổ dưỡng. Chắc chắn món ăn này sẽ chinh phục cả những người kén ăn nhất.

Bộ phận siêu bổ của con lợn nấu theo cách ngon tuyệt đỉnh - 1

Nguyên liệu: 

- Tim lợn

- Táo đỏ

- Gừng

- Hạt tiêu xanh

- Gia vị: Hạt nêm, nước mắm, dầu mè.

Cách làm: 

Tim rửa sạch với nước rồi cho 1/4 muỗng canh muối vào xoa bóp nhẹ nhàng để loại bỏ tiết thừa và mùi hôi. Sau đó đem rửa sạch lại với nước một lần nữa rồi để ráo, thái miếng vừa ăn.

Tim rửa sạch với nước rồi cho 1/4 muỗng canh muối vào xoa bóp nhẹ nhàng để loại bỏ tiết thừa và mùi hôi. Sau đó đem rửa sạch lại với nước một lần nữa rồi để ráo, thái miếng vừa ăn.

Táo đỏ, tiêu xanh rửa sạch, để ráo. Gừng thái lát mỏng. 

Táo đỏ, tiêu xanh rửa sạch, để ráo. Gừng thái lát mỏng. 

Ướp tim với hạt nêm, nước mắm, dầu mè trong 30 phút.

Ướp tim với hạt nêm, nước mắm, dầu mè trong 30 phút.

Hấp các nguyên liệu trong khoảng 30 phút.

Hấp các nguyên liệu trong khoảng 30 phút.

Bộ phận siêu bổ của con lợn nấu theo cách ngon tuyệt đỉnh - 6

Tim lợn giòn ngon, đậm vị kết hợp với các nguyên liệu khác tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn, bổ dưỡng.

Tim lợn giòn ngon, đậm vị kết hợp với các nguyên liệu khác tạo nên món ăn vô cùng hấp dẫn, bổ dưỡng.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Lưu bài Bỏ lưu bài
Theo Thanh Huệ ([Tên nguồn])
Tối nay ăn gì? Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN